An Lạc Phát – Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Chính Thức Của Duhal Năm 2021

Giấy chứng nhận Duhal 2021 - Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

Duhal một thương hiệu đèn led Việt Nam nhưng không hề thua xa các thương hiệu nước ngoài. Với phương châm “CHẤT LƯỢNG HÔM NAY – PHÁT TRIỂN NGÀY MAI”. Duhal luôn là đơn vị sản xuất thiết bị chiếu sáng lớn nhất Việt Nam và tiên phong trong việc cung cấp giải pháp chiếu sáng tốt nhất cả nước.

Nhà phân phối thiết bị An Lạc Phát với hơn 13 năm kinh nghiệm phân phối thiết bị điện – thiết bị chiếu sáng. An Lạc Phát đã trở thành nhà phân phối thiết bị chiếu sáng thương hiệu Duhal được Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp và Thiết Bị Chiếu Sáng Duhal công nhận.

Ví dụ một số mẫu mã được sử dụng rộng rãi phổ biến như: đèn led âm trần Dual, đèn panel, đèn ốp trần, đèn led dưới nước,…

Đến năm 2021 với vai trò là đối tác An Lạc Phát luôn khẳng định vị trí và giữ vững vẫn vị trí của mình trong vai trò là nhà phân phối chính thức của Công Ty Duhal

Giấy chứng nhận Duhal 2021 - Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát
Giấy chứng nhận Duhal 2021 – Nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

An Lạc Phát – Nhà phân phối thiết bị điện chân thành cảm ơn quý công ty, đã luôn tin tưởng và hợp tác với công ty của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ luôn giữ mãi và phát triển theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*
*/