An Lạc Phát – Nhà Phân Phối Thiết Bị Điện Của Schneider Năm 2022

giấy chứng nhận schneider năm 2022 - nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

Schneider Electric là một công ty thiết bị điện dân dụng cao cấp đến từ Pháp với hơn 175 năm thành lập, chuyên sản xuất các thiết bị điện như công tắc, ổ cắm điện Schneider, thiết bị phân phối điện hạ thế, thiết bị điều khiển, công nghiệp,…Thiết bị điện Schneider không ngừng đổi mới sáng tạo và luôn mang đến những dòng sản phẩm công nghệ tân tiến nhất thị trường.

Trong suốt quá trình 14 năm hình thành và phát triển, nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát luôn nổ lực hết mình và đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam. Chính nhờ sự quyết tâm và uy tín mà nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát đã trở thành đối tác và được ủy quyền là đại lý chính thức của thiết bị điện Schneider trong những năm qua tại thị trường Việt Nam.

Và cho đến nay – năm 2022 An Lạc Phát chúng tôi vẫn giữ nguyên vị trí là đối tác thân thiết của công ty Schneider Electric Việt Nam.

 

giấy chứng nhận schneider năm 2022 - nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát
Giấy chứng nhận schneider năm 2022 – nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến Công Ty Schneider Electric Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành với Công Ty Cổ Phần An Lạc Phát Group trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng hai bên sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác và cùng nhau phát triển bền vững và lâu dài hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*
*/