An Lạc Phát Tự Hào Là Nhà Phân Phối Đèn Led Chính Thức Philips 2023

Giấy chứng nhận Philips năm 2023 nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

Philips là một trong những thương hiệu chiếu sáng hàng đầu được tin cậy nhất trên thế giới. Philips luôn tạo ra những sản phẩm đèn led chất lượng cao và đa dạng để đáp ứng các hoạt động trong sản xuất và đời sống. 

Các sản phẩm đèn led của Philips rất đa dạng về tính năng cũng như kiểu dáng. Nổi bật về khả năng tiết kiệm điện, chất lượng ánh sáng đồng đều, không gây hại cho sức khỏe người dùng, an toàn hiện đại và tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, việc tạo ra những mẫu mã đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ cao cũng là yếu tố quan trọng được Philips chú trọng đến.

Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chiếu sáng, Philips đã chứng tỏ được sự uy tín và chất lượng của mình bằng cách tạo ra rất nhiều sản phẩm và được người dùng đón nhận. Tiêu biểu như mẫu đèn led âm trần Philips, đèn ốp trần Philips, đèn pha led Philips, đèn led tuýp Philips, đèn led dây Philips,… 

An Lạc Phát đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng. Luôn nổ lực hết mình và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Chính nhờ sự uy tín và quyết tâm mà An Lác Phát đã tự hào trở thành đối tác tin cậy của Philips trong suốt hơn 10 năm qua.

Từ năm 2013Đến nay năm 2023: Công Ty Cổ Phần An Lạc Phát Group (hay còn gọi tắt là nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát) vẫn giữ vững vị trí của mình trong vai trò là nhà phân phối chính thức của Công Ty TNHH Signify Việt Nam. 

 

Giấy chứng nhận Philips năm 2023 nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát
Giấy chứng nhận Philips năm 2023 nhà phân phối thiết bị điện An Lạc Phát

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến Công Ty TNHH Signify Việt Nam đã tin tưởng và đồng hành với Công Ty Cổ Phần An Lạc Phát Group trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong hai bên sẽ thắt chặt mối quan hệ hợp tác và cùng nhau phát triển hơn trong thời gian sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

/*
*/